Bột Thông Công là gì ? Mua Bột Thông Công Nào Hiệu Quả?

Tắc nghẹt bồn cầu, ống cống, bồn rửa chén … là vấn đề thường xuyên xảy ra gãy thiệt tài sản cũng như khó chịu vì bẩn và mùi hôi thối. Sử dụng Bột Thông cống là giải pháp nhanh chóng hiệu quả tại nhà mà các bạn có thể dùng.

Bột thông cống, thuốc thông cống là gì?

Bột thông cống, thông ống, thông bồn cầu là loại hóa chất hóa học có tác dụng làm mềm mà phân hủy các loại chất thải hữu cơ ( như thức ăn, mờ thừa, giấy, rong rêu, tóc rối, xác động vật, lá cây,…) đang bị mắc nghẽn trong ống cống, đường ống nước bồn cầu, chậu rửa thông thoáng trở lại. Trả lại cho gia đình bạn hệ thống đường ống thông thoáng, sạch mùi hôi.

Bột thông cống, thông bồn cầu gồm có các thành phần hóa học như: Sodium Hydroxite, Potassium Hydroxite và các phụ gia có tính hóa học chứa chất kiềm.

có 2 Cơ chế hoạt động của bột thông cống, thông bồn cầu là: Khi bột tiếp xúc với nước hay những nơi có độ ẩm sẽ tan chảy và sinh ra mức nhiệt nóng khoảng 100 độ C, có khả năng làm tan chảy các chất thải hữu cơ trong đường ống.

Sản phẩm còn có chứa các thành phần vi sinh như phân giải xenlulo, tinh bột, protein,… Nên đây là sản phẩm 2 trong 1 vừa có tác dụng thông cống, đồng thời những vi sinh trong bột sẽ ăn dầu mỡ bám trên thành ống cống. Nhờ đó việc thông cống nhanh hơn và xử lý chất thải hiệu quả hơn. Khử tốt mùi hôi, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển.

Bột thông cống ngày càng được sử dụng phổ biến nhờ những ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Giúp giải quyết nhanh chóng và hiệu quả tình trạng tắc cống, nghẹt bồn cầu, đường ống dẫn nước do chất thải hữu cơ như thức ăn, mờ thừa, giấy, rong rêu, tóc rối, xác động vật, lá cây,…
  • Dễ dàng tìm mua.
  • Người dân có thể tự thực hiện ngay tại nhà theo hướng dẫn của nhà sản xuất mà không phải nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp.
  • Chi phí thấp.
Bột Thông Cống
Bột Thông Cống

thành phần hóa chất có khả năng phân hủy, đánh tan chất thải, cặn bã trong đường ống, 

giúp xử lý hiệu quả tình trạng nghẹt cống do các tạp chất hữu cơ gây ra mà không làm hư hại hệ thống đường ống.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng bột thông tắc cống

Để đảm bảo hiệu quả và an toàn, khi sử dụng bột thông tắc cống các bạn cần lưu ý đến một số điều sau: 

  • Thành phần trong bột thông cống có chất tẩy rửa cực mạnh như Potassium hydroxide, Sodium Hydroxide,….Nếu để bột dính vào da sẽ gây dị ứng, lở loét, thẩm chí là gây bỏng. Do vậy mà khi sử dụng, các bạn cần phải chú ý tránh để bột dính vào da và không làm vương vãi bột thông cống ra nền nhà.
  • Tốt nhất nên đeo găng tay, khẩu trang cùng đồ bảo hộ khi thực hiện thông tắc cống.
  • Hầu hết các loại bột thông cống được bày bán trên thị trường chỉ có tác dụng với chất thải hữu cơ và các trường hợp bị tắc cống nhẹ. Nếu đường ống nhà bạn bị tắc nghẽn nghiêm trọng hoặc do chất thải vô cơ thì bột thông cống không thể phát huy tác dụng.
  • Nên sử dụng bột thông cống vào buổi tối rồi để qua đêm để phát huy hiệu quả tối ưu.
  • Sau khi sử dụng, nếu còn thừa bột, các bạn cần bảo quản đúng nơi, đúng chỗ, tuyệt đối không được để trẻ em động vào sẽ rất nguy hiểm.

Mua bột thông cống ở đâu?

Bột thông cống có nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, lại không được bán phổ biến. Nhiều người dùng đã đặt các câu hỏi như: Mua bột thông cống ở đâu? Địa chỉ bán bột thông cống uy tín?

Mua Bột Thông Công ở Đâu
Mua Bột Thông Công ở Đâu

https://www.facebook.com/botthongcongsieuthanthanh/

Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số địa chỉ mua hàng tin cậy.

từ khoá tìm kiếm :

bột thông cống , thống ống nghẹt, bột thông tắc cống siêu mạnh , hoá chất thông công, thuốc thông 

cách sử dụng bột thống tác cống 

Viết một bình luận